Trang Chủ > Chuyên ngành > VISA

Du học Canada & những thông tin bổ ích

• Bạn có biết Canada nhiều năm liền được Liên Hiệp Quốc bình chọn là một trong những quốc gia đáng sống nhất hành tinh.
• Bạn có biết trong những nước nổi tiếng về du học như Canada, Mỹ, Úc và Anh, hiện nay chỉ có Canada cấp giấy phép cho sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.
• Bạn có biết luật mới thực thi từ 01/06/2014, sinh viên quốc tế khi được cấp thị thực du học Canada, sẽ được làm thêm 20 giờ/tuần khi vừa đặt chân đến Canada và được làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.
• Bạn có biết từ ngày 01/01/2015, chính phủ Canada thực thi chương trình Định cư cấp tốc Express Entry, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có thêm cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.
• Bạn có biết nghiên cứu trong 35 năm trở lại đây của Cục khí tượng thủy văn Canada, công bố một điều bất ngờ và thú vị về tỉnh bang ấm nhất vào mùa đông ở Canada là bang Nova Scotia.

Những quy định cần lưu ý về Visa du học và giấy phép làm việc trong quá trình học tập:


• Khi vừa đến Canada sẽ không được thay đổi trường học so với lúc xin Visa
• Visa du học của sinh viên cũng chính là giấy phép làm việc hợp pháp, trong quá trình học chuyên ngành, mỗi tuần sinh viên chỉ được làm thêm 20 tiếng
• Trước khi visa du học đáo hạn mà du học sinh chưa hoàn thành chương trình học, thì phải xin gia hạn visa du học trước đó
• Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể xin visa làm việc, nếu chương trình học kéo dài 02 năm thì được cấp visa làm việc 03 năm; nếu chương trình học ngắn hơn 02 năm thì visa làm việc được cấp bằng với thời gian du học